Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ Manulife

Được thành lập từ năm 1887, Manulife Financial là Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, hoạt động tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á, Canada và Mỹ. Manulife Financial cung cấp cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu các giá trị vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín, và hướng đến tương lai cho các quyết định tài chính quan trọng nhất của mình.

Tập đoàn tài chính Manulife Financial có mặt tại Châu Á từ năm 1897. Trong hơn 100 năm phát triển, Manulife không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ tài chính và quản lý tài sản ở khu vực châu Á. Hiện nay, với quy mộ rộng khắp châu Á, Manulife có nền tảng vững chắc và mạng lưới hoạt động trải rộng trên toàn bộ khu vực trọng yếu này. Manulife có hơn 50,000 đại lý và phát triển các kênh phân phối với hơn 100 ngân hàng đối tác và 500 đại lý và nhà môi giới độc lập.

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 45 văn phòng trên 32 tỉnh thành cả nước.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife chính cho khách hàng cá nhân:

Manulife – Cuộc Sống An Nhàn
Manulife – Tổ Ấm Bình Yên
Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên
Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ
Manulife – Gia Đình Tôi Yêu
Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng
Manulife – Phúc Thọ Phu Thê
Manulife – Tự Do Mơ Ước
Manulife – Quà Tặng Con Yêu
Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương
Manulife – Điểm Tựa Ước Mơ
Manulife – Điểm Tựa Tài Năng
Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Manulife Việt Nam vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cho những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ:

Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh 2015
Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy” năm 2015
Giải thưởng Rồng Vàng 2014
Giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” năm 2014
Danh hiệu “Sản phẩm tin cậy” năm 2014
Bằng khen của bộ tài chính năm 2012, 2013
Danh hiệu “Doanh nghiệp Thương Mại Dịch Vụ tiêu biểu” năm 2013 của Bộ Công Thương
Bằng khen của Cục thuế TPHCM năm 2014
Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” năm 2013
Giải thưởng Rồng Vàng 2008, 2009, 2011, 2012, 2013
“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2013“
Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” 2013
“Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam” 2013
Chứng nhận ISO
Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” 2009

Theo baohiemvn.info